ต้อนรับด้วยใจ สายใยทับปุดวิทยา

วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2567 นางสาวพุทธิมา จั้นศิลา รองผู้อำนวยการโรงเรียนทับปุดวิทยา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ตัวแทนนักเรียน และผู้มีอุปการคุณต่อโรงเรียนทับปุดวิทยา ร่วมต้อนรับ แสดงความยินดีกับ ดร.พาหน ร่วมใจ เนื่องในโอกาสเดินทางมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนทับปุดวิทยา ณ อาคารร่มดอกปุด โรงเรียนทับปุดวิทยา